SELECT MENU

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/11 tiếng anh,lời chúc dành tặng thầy cô ngày 20/11 bằng tiếng anh, ngày nhà giáo Việt Nam, lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh
Những lời chúc nhân ngày 20.11 sẽ là những món quà tinh thần vô giá mang đến cho thầy cô giáo niềm vui, hạnh phúc. Nó thể hiện sự tôn sư trọng đạo, một trong những nét đẹp của nền văn hóa giáo dục của nước ta.
On the occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúc thầy cô và gia đình sức khỏe tốt, có nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Someday, I may not remember what you said but I’ll never forget your voice, my beloved teacher.
Có thể một ngày nào đó em sẽ quên những lời thầy nói nhưng sẽ chẳng bao giờ quên được giọng nói của thầy, người thầy đáng kính của em.
My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.
Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời thầy hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn thầy. Cảm ơn thầy.
I am lucky to have a teacher like you. You are a great guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
Em thật may mắn vì có một người thầy như thầy (cô). Thầy là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc thầy có ngày 20.11 thật hạnh phúc.
Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
Nếu không có thầy cô, chúng em đã bị lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn dắt, tạo cảm hứng và tạo nên chúng em ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!
Thầy à, cảm ơn thầy đã hỗ trợ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy có ngày nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc.
Dear teacher, thanks for not making us learn the way you wanted to teach, but teaching us the way we wanted to learn.
Thưa cô, cảm ơn thầy vì đã không bắt chúng em học theo cách thầy muốn dạy mà đã dạy chúng em theo cách chúng em muốn học.

Bài viết liên quan

097.799.4397
[contact-form-7 id="12" title="Liên hệ tư vấn"]