SELECT MENU

Vì sao nên học tiếng Trung?

Vì sao nên học tiếng Trung?

Điều gì tạo nên làn sóng học tiếng Trung lớn như hiện nay? Dưới đây là một số lý do mà các chuyên gia nghiên cứu tiếng Trung đã chia sẻ để giải đáp những thắc mắc trên:

1. Học tiếng Trung – Cánh cửa mở ra thế giới.

+ Hiện nay, khoảng 1/5 dân số thế giới dùng tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ. Tiếng Trung cũng là 1 trong 6 ngôn ngữ văn phòng của Liên Hợp Quốc. Bên cạnh đó, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới vì vậy, việc học tiếng Trung đem lại cho bạn nhiều cơ hội để giao lưu và hội nhập với thế giới.
+ Trung Quốc nổi tiếng với cảnh núi non hùng vĩ, những công trình kiến trúc cổ điển, là điểm đến thú vị cho người đam mê du lịch. Biết tiếng Trung, bạn vừa tiết kiệm chi phí phiên dịch, vừa thuận lợi trong việc tìm hiểu văn hoá, phong tục, con người mỗi vùng miền Trung Quốc.

Vì sao nên học tiếng Trung

2. Cơ hội việc làm rộng mở.

+ Trung Quốc là một quốc gia hùng mạnh, là đối tác làm ăn lớn của hầu hết các quốc gia. Các gói đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng nhiều. Biết tiếng Trung, bạn có cơ hội cạnh tranh lớn hơn. Thống kê cho thấy, hầu hết sinh viên học tiếng Trung đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao, thậm chí là mơ ước với nhiều người.
+ Trung Quốc là thị trường rộng lớn, hàng hoá phong phú, giá rẻ. Với những người yêu thích kinh doanh, biết tiếng Trung là lợi thế lớn trong việc giao thương.
Vậy, tiếng Trung có khó học không?
Không ít người cho rằng học tiếng Trung rất khó vì chữ viết là chữ tượng hình, nhưng thực tế học tiếng Trung không khó như bạn nghĩ.
Trong số các cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín ở Bắc Ninh – Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam (Khu đô thị Mới thị trấn Chờ  – Yên Phong – Bắc Ninh
Truy cập mục “Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.
Hoặc liên hệ: 0961180252 gặp thầy Phương – cô Hoài,cô Yến để được tư vấn.
Ghi chú: Ngữ pháp tiếng Trung so với các ngoại ngữ khác như tiếng Anh, Pháp, Nga đơn giản hơn rất nhiều. Tiếng Trung và tiếng Việt có nhiều điểm tương đồng: đều là những ngôn ngữ đơn lập, giữa các âm tiết có sự phân biệt rõ ràng, tiếng Việt có nhiều từ gốc Hán. Có thể nói học tiếng Trung mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà không hề khó, đó là lý do bạn nên học tiếng Trung.

Bài viết liên quan

097.799.4397
[contact-form-7 id="12" title="Liên hệ tư vấn"]